Thông báo kết quả học bổng UFUTURE


THÁNG 08/2014

USay Edu Vietnam xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã tham gia chương trình học bổng UFuture do USay tố chức.

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, yêu cầu ngoại ngữ gần như không thể thiếu trong công việc. Do đó, USay đã tổ chức quỹ học bổng UFuture nhằm khuyến khích các anh chị, các bạn nhân viên công sở hiện đang công tác tại các tập đoàn, doanh nghiệp, các bạn sinh viên tại các trường đại học có thể học tập, cải thiện kỹ năng Anh ngữ của mình. USay hướng đến mục tiêu giúp học viên “Mở khóa tiềm năng tiếng Anh và thành công trong môi trường quốc tế.”

Do số lượng học bổng có giới hạn, USay hy vọng các bạn chưa kịp đăng ký học bổng lần này sẽ tiếp tục tham gia các chương trình tiếp theo của USay để có thể “Mở khóa tiềm năng tiếng Anh” của mình.

Sau đây là danh sách các bạn nhận được học bổng:

Đặc biệt, sau khi bốc thăm may mắn, xin chúc mừng bạn Trương Hồng Huế đã nhận được học bổng 50%, và bạn Huỳnh Ngọc Dung được học bổng 100%. Hy vọng học bổng này sẽ góp phần giúp các bạn trên con đường thành công tương lai.

danh sach hoc bong ufuture

Lưu ý: Các bạn có tên trong danh sách nhận học bổng, vui lòng liên hệ trực tiếp VPGD Công ty TNHH Dịch Vụ AKT – 116 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM hoặc điện thoại số (08) 3968 3910 để được hướng dẫn nhận học bổng.Liên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com