Các cấp độ đào tạo của Phiendichvien.com

Lĩnh vực cung cấp nhân sự ngoại ngữ cao cấp là một lĩnh vực chọn lọc. Phiendichvien.com đáp ứng nhu cầu nhân sự ngôn ngữ cao cấp và tức thời, bảo đảm thành công cho các doanh nghiệp chưa có đội ngũ nhân viên giỏi ngoại ngữ.

Từ những kinh nghiệm thực tế, Phiendichvien.com đúc kết thành những chương trình huấn luyện phiên dịch thực tế mà không nơi nào khác có được. Rất nhiều phiên dịch viên/thông dịch viên đang hành nghề có khởi điểm từ những khóa huấn luyện về phiên dịch/ biên dịch chuyên nghiệp cung cấp bởi Phiendichvien.com.

phien dich vien
Chúng tôi đào tạo và cung cấp theo chương trình độc quyền với 4 cấp độ, để đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng:

  • Cấp độ 1: dịch trao đổi nội dung làm việc, nội dung giao tiếp thông thường hàng ngày.
  • Cấp độ 2: dịch đối thoại, trao đổi, bàn thảo trong các cuộc họp, các buổi huấn luyện nội bộ của công ty.
  • Cấp độ 3: phiên dịch cho hội nghị, workshop, seminar có tính chất quan trọng.
  • Cấp độ 4: là cấp độ cao nhất, không chỉ hoàn thành tốt công việc mà còn mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Phiên dịch cấp độ 4 có khả năng ngôn ngữ, kiến thức, kỹ năng và thái độ phù hợp với các sự kiện lớn như: họp báo quốc tế, phiên dịch cabin thật sự, dẫn chương trình song ngữ kiêm phiên dịch trực tiếp trên sân khấu, trên sóng truyền hình trực tiếp… trong mọi hình thức phiên dịch từ cấp quốc gia đến quốc tế, xử lý tốt mọi tình huống phiên dịch.

Tương tự, biên dịch viên cũng có các cấp độ như sau:

  • Cấp độ 1: có thể dịch hiểu văn bản nhưng không bảo đảm chính xác. Chưa thực hiện tốt công việc đối với các văn bản chuyên ngành hoặc các cấu trúc câu khó, không phổ biến.
  • Cấp độ 2: dịch trôi chảy, độ chính xác cao ngay cả với văn bản chuyên ngành. Tuy nhiên, không diễn đạt được những sắc thái ý nghĩa nằm ẩn trong từ ngữ và thành ngữ
  • Cấp độ 3: dịch bằng một ngôn ngữ tự nhiên, không gặp vấn đề trong cấu trúc câu, thuật ngữ, thậm chí những cách nói mà chỉ người bản ngữ mới có thể diễn đạt và hiểu được. Họ là vốn quý mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn có.

Để cho hoạt động biên dịch – phiên dịch của doanh nghiệp hiệu quả hơn, một khóa học chuyên nghiệp tại Phiendichvien.com là điều cần làm ngay.

(-theo Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương-)

Thông tin liên hệ: AKT Service Co., Ltd. Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (08) 8818 0079
Website: www.PhienDichVien.com: cung cấp biên dịch, phiên dịch viên tại Việt Nam, với hơn 15 năm thành công trong ngành; viết chương trình và cung cấp giảng viên cho các lớp đào tạo biên phiên dịch chuyên nghiệp.

“Làm việc với AKT, làm việc cùng A Key Team.”Liên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com