Khóa học tổng quát

Tiếng Anh tổng quát bao gồm ba lĩnh vực Grammar, Pronunciation, Vocabulary nhằm hướng đến tạo cơ sở vững chắc cho các kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết. Thực tế, Nhà tuyển dụng rất cần ứng viên có trình độ tiếng Anh tổng quát, và và đào tạo trong công việc về sau, cùng kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày cũng như nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc nhằm tăng cơ hội cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt là môi trường kinh doanh quốc tế.

Chương Trình Tiếng Anh cho Doanh Nghiệp

Chương Trình Tiếng Anh cho Doanh Nghiệp

Nhằm hỗ trợ Doanh nghiệp đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ tiếng Anh thành thạo, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng trình bày cũng như nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc nhằm tăng cơ hội cạnh tranh của Doanh Nghiệp trên thị trường, đặc biệt là môi trường kinh doanh quốc tế, USay – Học Tiếng Anh đã thiết kế chương trình Tiếng Anh dành cho Doanh Nghiệp.

Tiếng Anh theo Yêu Cầu

Tiếng Anh theo Yêu Cầu

Bạn đã từng theo học giao tiếp tại nhiều trung tâm tiếng Anh nhưng cảm thấy không phù hợp? Bạn muốn có chương trình học phù hợp cho bản thân hoặc nhóm? Bạn muốn học tiếng Anh cùng với nhóm bạn bè/người thân của mình, không muốn học với người khác? Bạn muốn có một lịch học riêng biệt phù hợp nhất với nhu cầu đặc biệt của mình?

Lớp học phù hợp với Học viên muốn học tiếng anh cấp tốc, hoặc muốn học theo chương trình riêng phù hợp với đặc thù công việc theo thời gian biểu linh hoạt.

Tiếng Anh Định Cư

Tiếng Anh Định Cư

Từ trước đến nay, nhu cầu ra nước ngoài định cư của nhiều người Việt Nam để hưởng một chất lượng cuộc sống tốt hơn từ các quốc gia có chất lượng sống hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Canada… luôn không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, định cư ở nước ngoài không phải là chuyện một sớm một chiều mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó tiếng Anh là một trong những điều kiện tiên quyết để được xét duyệt hồ sơ.

Tiếng Anh Du Học

Tiếng Anh Du Học

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu du học để tiếp cận những hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới càng trở nên phổ biến. Một trong những vấn đề khiến không ít các du học sinh trăn trở là khả năng Anh ngữ.

Nhằm giúp du học sinh nhận thức đúng đắn việc tăng cường vốn ngoại ngữ và phương pháp học giúp thích nghi với môi trường học tập quốc tế, USay đã mở khóa đào tạo Tiếng Anh Du Học để trang bị những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết.

Giao tiếp tiếng Anh trong doanh nghiệp quốc tế

Giao tiếp tiếng Anh trong doanh nghiệp quốc tế

Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp trong Doanh nghiệp của USay được thiết kế nhằm giúp các sinh viên kinh tế và người đi làm ở các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các công ty đa quốc gia… cải thiện các kỹ năng giao tiếp tiếng bằng Anh trong kinh doanh quốc tế.

Giao tiếp bằng email trong công việc

Giao tiếp bằng email trong công việc

Ngày nay, khi Internet được phổ biến rộng rãi, thư điện tử (Email) không còn xa lạ với chúng ta bởi sự hữu dụng và tiện lợi của nó và ngày càng quan trọng hơn trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Do đó viết email bằng tiếng Anh thế nào cho phù hợp với mục đích yêu cầu, thể hiện được tính chuyên nghiệp, là một vấn đề đáng quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu đó, USay mở khóa học Giao tiếp bằng Email trong công việc nhằm giúp học viên biết cách soạn thảo email bằng tiếng Anh hàng ngày tại nơi làm việc.

Soạn thảo hợp đồng bằng tiếng Anh

Soạn thảo hợp đồng bằng tiếng Anh

Nhằm trang bị cho học viên những thuật ngữ, kiến thức chuyên môn bằng tiếng Anh về hợp đồng thương mại, USay đã thiết kế một chương trình học đặc biệt: Soạn Thảo Hợp Đồng Bằng Tiếng Anh. Khóa học nhằm giúp học viên soạn các dạng hợp đồng thương mại thông thường bằng tiếng Anh phù hợp với quy định, giảm thiểu được rủi ro, tranh chấp có thể phát sinh đồng thời tối đa hóa quyền lợi cho doanh nghiệp.

Liên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com