Khóa học chuyên ngành

Những ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam trong những năm gần đây không chỉ đang đẩy mạnh thu hút đầu tư trong nước mà còn phát triển ra nước ngoài. Tuy nhiên nguồn nhân lực còn hạn chế nên chưa đáp ứng được khát vọng vươn ra biển lớn. Nắm bắt nhu cầu Tiếng Anh chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực, nghề nghiệp, chúng tôi tổ chức các khóa đào tạo để trang bị một trình độ tiếng Anh đủ để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

USay – tiếng Anh thương mại

Bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Anh thương mại phục vụ cho nhu cầu doanh nghiệp? Bạn đang hướng đến hòa nhập với cộng đồng doanh nghiệp quốc tế ?

Mục tiêu của chương trình học: cung cấp cho bạn kỹ năng ngôn ngữ hiệu quả, áp dụng được những gì đã học ngay lập tức, tăng cường hiệu quả & tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong mọi tình huống.

Tiếng Anh ngành Dầu khí

Tiếng Anh ngành Dầu khí

Là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, trong những năm gần đây các công ty tập đoàn Dầu khí lớn không chỉ đang đẩy mạnh thu hút đầu tư trong nước mà còn phát triển ra nước ngoài. Tuy nhiên ngành dầu khí Việt Nam hiện nay khá non trẻ với nguồn nhân lực còn hạn chế nên năng lực cung cấp chưa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Hiện nay, nguồn nhân lực ngành Dầu khí đang rất khan hiếm và “đắt giá” do đó mức lương của nhân viên Dầu khí cũng cao hơn so với các ngành khác.
.
Để giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ cho những cán bộ, nhân viên đang làm việc trong ngành này, USay đã mở khóa đào tạo Tiếng Anh ngành Dầu khí.

Tiếng Anh ngành Ngân Hàng

Tiếng Anh ngành Ngân Hàng

Trong những năm qua, các ngân hàng nước ngoài, các tổ chức Tín dụng tiếp tục đổ bộ vào Việt Nam kéo theo nhu cầu hợp tác đầu tư quốc tế.
Vì thế, để trang bị cho những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngân hàng, nhân viên và cán bộ đang hoạt động trong lĩnh vực Ngân hàng & Đầu tư quốc tế một trình độ tiếng Anh tốt đủ để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, làm việc tại các Ngân hàng quốc tế, USay cung cấp khóa học Tiếng Anh ngành Ngân hàng.

Tiếng Anh ngành Tài Chính

Tiếng Anh ngành Tài Chính

Nắm bắt nhu cầu nâng cao trình độ sử dụng Tiếng Anh chuyên ngành trong nghề nghiệp tài chính, kế toán, và đầu tư quốc tế, đồng thời củng cố kiến thức chuyên ngành tài chính của sinh viên, nhân viên & cán bộ công tác trong các lĩnh vực này, USay tổ chức khóa đào tạo Tiếng Anh chuyên ngành Tài Chính.

Khóa học này là sự chuẩn bị kiến thức cần thiết và hữu ích cho học viên mong muốn khởi nghiệp và thành công trong lĩnh vực tài chính, kế toán & đầu tư quốc tế.

Liên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com