Bí quyết xây dựng đội ngũ nhân viên cho doanh nghiệp

-Theo USay Edu Vn-

Khi khởi sự kinh doanh riêng, hoặc thành lập công ty, bạn sẽ là một nhân viên kinh doanh, tiếp thị, quản lý nhân sự, giám đốc tài chính, và cả giám đốc điều hành. Bạn cố gắng làm tất cả mọi thứ, nhưng sau đó nhận ra rằng mình không thể. Bạn cần một đội ngũ nhân viên tài giỏi để tiếp sức, thực hiện muc tiêu đề ra cho doanh nghiệp.

USay chia sẻ một số lời khuyên để xây dựng đội ngũ nhân viên lý tưởng:

  1. Thuê những người giỏi hơn bạn: bạn có thể có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng không phải là chuyên gia trong tất cả mọi thứ. Bạn cần một đội ngũ đứng đầu trong lĩnh vực của họ, có thể đó là một nhân viên bán hàng, tiếp thị hoặc một chuyên viên tuyển dụng, đào tạo… Tài năng sẽ thu hút tài năng đến cho doanh nghiệp của bạn.Trường hợp bạn cần Build (xây dựng) chứ không thể Buy (thuê) đội ngũ, thì hãy nghĩ đến giải pháp đào tạo về kỹ năng làm việc và ngoại ngữ, mà USay sẽ là đối tác đào tạo đáng tin cậy với bề dày huấn luyện và đào tạo doanh nghiệp.

Thuê những người giỏi hơn bạn

  1. Hãy tìm những người cùng chung chí hướng: khi thuê nhân viên mới, hãy tạo điều kiện cho họ gặp gỡ với các thành viên trong công ty. Điều này thúc đẩy các thành viên khăng khít, gắn bó, dẫn đến hoạt động hiệu quả hơn.

Hãy tìm những người cùng chung chí hướng

  1. Hãy cởi mở: hãy hướng tới mục tiêu chung của công ty. Tổ chức các cuộc họp để mọi người có thể nhìn thấy các điểm khác biệt giữa các vị trí khác nhau và tình hình phát triển. Khuyến khích nhân viên thường xuyên kiểm tra sản phẩm, dịch vụ và gửi phản hồi.

Hãy cởi mở

  1. Bạn có muốn làm việc trong văn phòng của chính mình? Để thu hút nhân tài, bạn cần tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ. Ngoài ra, những hoạt động như tổ chức dã ngoại, cùng nhau ăn tối cuối tuần cũng có thể làm nên sự khác biệt lớn.

Bạn có muốn làm việc trong văn phòng của chính mình

  1. Mở rộng mối quan hệ: xây dựng đội ngũ nhân viên hoàn hảo không hề dễ dàng. Vì vậy, hãy mở rộng mối quan hệ hoặc gửi thông điệp qua bản tin tuyển dụng trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, các mối quan hệ để tìm ra các ứng viên sáng giá nhất.

Mở rộng mối quan hệLiên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com