Làm việc với sếp người nước ngoài

– Usay Edu Vn-

Khi làm việc tại công ty nước ngoài, nhân viên địa phương thường cố gắng gây ấn tượng với các nhà quản lý Mỹ hoặc Anh với các từ tiếng Anh phức tạp, thậm chí dài dòng, gây trở ngại trong giao tiếp.

làm việc với sếp nước ngoài

Có thể nói đường đến trái tim của các nhà quản lý phương Tây không phải thông qua tiếng Anh phức tạp, mà là tư tưởng sáng tạo qua các từ được sử dụng, điều có thể tiết lộ bạn là một nhân viên không thể thiếu.

Vậy, bên cạnh vấn đề ngoại ngữ, các sếp người nước ngoài cần gì?

Sau đây là một vài bí quyết có thể giúp bạn làm việc hiệu quả với các sếp người nước ngoài.

Chủ động trong công việc: Bất cứ nhà quản lý nào luôn đánh giá cao nhân viên chủ động thực hiện nhiệm vụ, ngay cả khi không yêu cầu. Vì vậy, tìm cơ hội để làm một công việc hữu ích, và sau đó thông báo cho sếp.

Xin ý kiến chỉ đạo của sếp: đối với những ý tưởng, dự án lớn, các nhà quản lý phương Tây thường đánh giá rất cao khả năng tiếp thu ý kiến và tương tác. Họ ngưỡng mộ những người có ý tưởng tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn có thể đưa ra những ý tượng táo bạo, đầu tiên hãy gặp ngay sếp và xin ý kiến. USay tin chắc các bạn sẽ nhận lại những ý kiến thật bổ ích để thực hiện những ý tưởng của mình.

Tình nguyện giúp đỡ: Các nhà quản lý Anh và Mỹ cũng đánh giá rất cao tinh thần tình nguyện. Tinh thần hỗ trợ các dự án mới cho thấy bạn rất nhiệt tình với công việc và đáng tin cậy. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải xem xét khả năng của mình trước khi hỗ trợ để không gây ảnh hưởng đến các công việc khác.

Hãy hỏi khi có thể: khi giao nhiệm vụ cho nhân viên, các nhà quản lý thường xem xét và đánh giá hiệu quả. Đừng lo lắng khi bạn chưa am hiểu tường tận về công việc, hãy nhờ giúp đỡ, hãy hỏi thật nhiều khi có thể, đây là một trong những phương pháp giúp hiểu rõ vấn đề, giúp tiết kiệm được thời gian và làm việc một cách hiệu quả nhất.

USay luôn tổ chức các khóa học giao tiếp thương mại, khóa học dịch thuật, khóa học chuyên ngành, với phương pháp học thuật chuyên biệt, sát thực tế, áp dụng ngay trong môi trường làm việc hằng ngày của bạn.

Mọi chi tiết về các khóa học, tham khảo tại website: www.usay.edu.vn

Hoặc trực tiếp qua điện thoại: (08) 3968 3910Liên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com