Vì sao nên chọn học chương trình Anh ngữ cho người đi làm?

Hiện nay, trong việc tuyển dụng nhân tài cho công ty, hầu hết các doanh nghiệp trong nước hoặc nước ngoài đều đặt tiếng Anh như là một trong những tiêu chí tuyển dụng. Lý do chính dẫn đến thực tế trên là vì hiện nay, các ứng viên tuy có kết quả học tập khá giỏi, tốt nghiệp từ các trường đại học đứng đầu quốc gia nhưng lại “thất vọng” trong các vòng phỏng vấn tiếng Anh, hoặc những người tuy đã có một trình độ tiếng Anh cơ bản nhưng lại không có khả năng giao tiếp trong môi trường làm việc.

Chọn lựa những lớp học tiếng Anh hướng đến mục tiêu đi làm ngay từ ban đầu như thế nào?

chuong trinh anh ngu cho nguoi di lam

Trong các lớp học tiếng Anh thương mại, các khóa học được thiết kế hoàn toàn dành cho môi trường làm việc, các học viên sẽ học trọng tâm các lý thuyết cũng như được thực tập trong các tình huống giả định thực tế xoay quanh các vấn đề như tiếp thị (marketing), dịch vụ khách hàng (customer service), nguồn nhân lực (human resources), các cuộc họp (meetings), thuyết trình (presentations), kỹ năng điện thoại (telephone skills), gửi email (emailing), kĩ thuật viết CV và đơn xin việc (job applications and CV writing).. Giảng viên trong các lớp này lại là những người có bề dày kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh thương mại, dựa trên kinh nghiệm thực tế để thiết kế chương trình phù hợp. Ngoài ra, một số giảng viên của chúng tôi còn là các quản lý cấp cao trong các doanh nghiệp, một yếu tố có lợi cho học viên khi có thể nắm bắt được cơ hội học kinh nghiệm cho bản thân.

Hãy chọn cho mình một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và đúng mục đích. USay.edu.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn về các lớp tiếng Anh chuyên biệt dành cho nhân viên văn phòng đang muốn cải thiện tiếng Anh để thăng tiến trong môi trường làm việc.Liên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com