Tiếng Anh theo Yêu Cầu

Mục tiêu:

Bạn đã từng theo học giao tiếp tại nhiều trung tâm tiếng Anh nhưng cảm thấy không phù hợp? Bạn muốn có chương trình học phù hợp cho bản thân hoặc nhóm? Bạn muốn học tiếng Anh cùng với nhóm bạn bè/người thân của mình, không muốn học với người khác? Bạn muốn có một lịch học riêng biệt phù hợp nhất với nhu cầu đặc biệt của mình?

Để trả lời tất cả câu hỏi trên, USay sẽ cung cấp một chương trình đào tạo Tiếng Anh được thiết kế riêng và đào tạo theo yêu cầu để đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn: từ việc cải thiện trình độ nghe, nói, đọc, viết đến việc nâng cao các kỹ năng thi chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL,… hoặc kỹ năng phỏng vấn xin du học, định cư, hay rèn luyện chuyên sâu phát âm, từ vựng, ngữ pháp, rèn luyện tiếng Anh chuyên sâu trong lĩnh vực mình đang làm việc… theo tiến độ và thời gian của riêng bạn.

Lớp học phù hợp với Học viên muốn học tiếng anh cấp tốc, hoặc muốn học theo chương trình riêng phù hợp với đặc thù công việc theo thời gian biểu linh hoạt.

Phương pháp:

Chương trình Tiếng Anh Theo Yêu Cầu được USay phát triển dựa trên cơ sở chương trình Tiếng Anh dành cho người đi làm. Bên cạnh đó, USay sẽ điều chỉnh, bổ sung để phù hợp với thực tế sử dụng cũng như nhu cầu riêng của học viên.

Lớp Tiếng Anh Theo Yêu Cầu có ít học viên, do đó mỗi học viên có điều kiện thực hành nhiều hơn và giáo viên có thể quan tâm sâu sát, chỉnh sửa cho từng học viên. Nội dung giảng dạy ở mỗi kĩ năng được thiết kế phù hợp với từng trình độ học viên. Học viên được hướng dẫn chi tiết trong từng buổi học về nội dung bài học và được nghe nhận xét, lời khuyên của giáo viên để kịp thời điều chỉnh và tiến bộ.

Kết quả:

Chương trình đào tạo đặc biệt này sẽ giúp học viên đạt được mục tiêu đề ra trong thời gian nhanh nhất với phương pháp phù hợp cho từng người.

USay.edu.vn cung cấp các khóa Học Tiếng Anh chuyên nghiệp, hiệu quả. Đặc biệt, USay thiết kế chương trình đào tạo riêng theo yêu cầu của cá nhân và doanh nghiệp.

………….

Đọc thêm:

Các khóa học:

tiếng anh theo yêu cầuLiên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com