Tiếng Anh Du Học

Mục tiêu:

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu du học để tiếp cận những hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới càng trở nên phổ biến. Một trong những vấn đề khiến không ít các du học sinh trăn trở là khả năng Anh ngữ.

Nhằm giúp du học sinh nhận thức đúng đắn việc tăng cường vốn ngoại ngữ và phương pháp học giúp thích nghi với môi trường học tập quốc tế, USay đã mở khóa đào tạo Tiếng Anh Du Học để trang bị những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết.

Phương pháp:

Khóa học này không những giúp học viên bước đầu hình thành, củng cố các kỹ năng sử dụng tiếng Anh hiệu quả, và tư duy bằng tiếng Anh.

Trong suốt khóa học, học viên sẽ được làm quen với những phương pháp xây dựng hệ thống từ vựng vững chắc, cách thành lập câu, từ câu đơn tới câu phức, cách viết một số bài luận…

Các công cụ học thuật như thuyết trình, phản biện, viết báo cáo, viết luận… bằng tiếng Anh cũng sẽ được các giảng viên USay chú trọng.

Khi tham gia khóa học ở USay, học viên sẽ có cơ hội thực hành và luyện phản xạ với giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Học viên thường xuyên được kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ đồng thời có những định hướng kịp thời.

Khóa đào tạo bao gồm 12 buổi, mỗi buổi 90 phút. Với 100% buổi học do giáo viên nước ngoài giảng dạy.

Kết quả:

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ tự tin học tập ở môi trường nước ngoài, có những công cụ cần thiết để học tập hiệu quả như: thuyết trình, phản biện, viết báo cáo, viết luận…

USay.edu.vn cung cấp các khóa Học Tiếng Anh chuyên nghiệp, hiệu quả. Đặc biệt, USay thiết kế chương trình đào tạo riêng theo yêu cầu cá nhân và doanh nghiệp.Liên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com