Tiếng Anh Định Cư

Mục tiêu:

Từ trước đến nay, nhu cầu ra nước ngoài định cư của nhiều người Việt Nam để hưởng một chất lượng cuộc sống tốt hơn từ các quốc gia có chất lượng sống hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Canada… luôn không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, định cư ở nước ngoài không phải là chuyện một sớm một chiều mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó tiếng Anh là một trong những điều kiện tiên quyết để được xét duyệt hồ sơ.

Để giúp học viên có một nền tảng tiếng Anh cần thiết khi phỏng vấn xin visa cũng như đủ làm vốn khi ra nước ngoài sinh sống, USay đã mở khóa học Tiếng Anh định cư để phục vụ nhu cầu này.

Phương pháp:

Khóa học cung cấp cho bạn các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết, đặc biệt là làm thế nào để vượt qua kỳ phỏng vấn xin visa. Đồng thời, học viên sẽ thường xuyên rèn luyện phản xạ tiếng Anh, hoặc nhận được những lời khuyên hữu ích khi phỏng vấn xin visa thông qua những giờ thực hành phỏng vấn với giáo viên bản xứ.

Khóa học được thiết kế theo khả năng và trình độ hiện tại của học viên.

Kết quả:

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ đủ khả năng và sự tự tin để tham gia buổi phỏng vấn xin visa, đồng thời được trang bị một số kiến thức cơ bản về văn hóa, con người, thể chế pháp luật…khi định cư nước ngoài.

USay đã huấn luyện hơn 100 trường hợp phỏng vấn thành công và hiện đã định cư ỏ nước ngoài. USay.edu.vn cung cấp các khóa Học Tiếng Anh chuyên nghiệp, hiệu quả. Đặc biệt, USay thiết kế chương trình đào tạo riêng theo yêu cầu cá nhân và doanh nghiệp.Liên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com