Soạn thảo hợp đồng bằng tiếng Anh

Mục tiêu:

Nhằm trang bị cho học viên những thuật ngữ, kiến thức chuyên môn bằng tiếng Anh về hợp đồng thương mại, USay đã thiết kế một chương trình học đặc biệt: Soạn Thảo Hợp Đồng Bằng Tiếng Anh. Khóa học nhằm giúp học viên soạn các dạng hợp đồng thương mại thông thường bằng tiếng Anh phù hợp với quy định, giảm thiểu được rủi ro, tranh chấp có thể phát sinh đồng thời tối đa hóa quyền lợi cho doanh nghiệp.

Phương pháp:

Trong quá trình học, học viên sẽ được trang bị kiến thức về các dạng hợp đồng, các điều khoản quan trọng, cách thể hiện mong muốn của công ty trong từng điều khoản, quyền lợi và nghĩa vụ của các bên tham gia hợp đồng theo qui định.

Học viên có nhiều cơ hội để thực hành soạn các hợp đồng bằng Tiếng Anh. Ngoài ra, giảng viên của USay sẽ giúp bạn khái quát được các đề mục trong hợp đồng theo trình tự: từ tiêu đề, đến các điều khoản chung, điều khoản cụ thể, nghĩa vụ và quyền lợi của hai bên. Giảng viên là các cấp quản lý hiện đang công tác tại các công ty đa quốc gia, có kinh nghiệm nhiều năm về thương thảo hợp đồng và quản lý đội ngũ nhân viên.

Khóa đào tạo bao gồm 12 buổi, mỗi buổi 90 phút.

Kết quả:

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có khả năng:

  • Nắm bắt các khía cạnh pháp lý của hợp đồng thương mại bằng tiếng Anh.
  • Hiểu và soạn thảo được các văn bản liên quan hình thành hợp đồng từ chào giá đến thanh lý.
  • Sử dụng tiếng Anh linh hoạt để soạn các dạng hợp đồng thương mại một cách chặt chẽ, hợp pháp.

Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ làm bài thi và đạt kết quả từ 50% trở lên sẽ được cấp chứng nhận đã tham gia khóa đào tạo Kỹ năng soạn thảo Hợp đồng Thương mại bằng Tiếng Anh.

USay.edu.vn cung cấp các khóa Học Tiếng Anh chuyên nghiệp, hiệu quả. Đặc biệt, USay thiết kế chương trình đào tạo riêng theo yêu cầu cá nhân và doanh nghiệp.

………….

Đọc thêm:

Các khóa học:

soạn thảo hợp đồng tiếng anhLiên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com