Giao tiếp tiếng Anh trong doanh nghiệp quốc tế

Mục tiêu:

Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp trong Doanh nghiệp của USay được thiết kế nhằm giúp các sinh viên kinh tế và người đi làm ở các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các công ty đa quốc gia… cải thiện các kỹ năng giao tiếp tiếng bằng Anh trong kinh doanh quốc tế.

Phương pháp:

Khóa học chú trọng phát triển các kỹ năng Nghe, Nói cũng như tạo điều kiện cho học viên làm quen với các từ ngữ, thuật ngữ chuyên ngành và phép ứng xử trong kinh doanh. Khóa học cũng đồng thời cung cấp cho học viên các kỹ năng giao tiếp và kiến thức về văn hóa kinh doanh quốc tế.

Chúng tôi nhấn mạnh về cách giao tiếp trong doanh nghiệp, bao gồm: giao tiếp giữa nhân viên với lãnh đạo, nhân viên với nhân viên hoặc chuyên gia người nước ngoài, và nhân viên với khách hàng.

Giáo viên bản ngữ sẽ tổ chức các phương tiện nghe nhìn hiện đại để dựng các tình huống giao tiếp gần với thực tế, từ đó khuyến khích và giúp đỡ về mặt ngôn ngữ cho học viên trong các bài tập xử lý tình huống và giải quyết vấn đề.

Khóa đào tạo bao gồm 12 buổi, mỗi buổi 90 phút. Với 100% buổi học do giáo viên nước ngoài giảng dạy.

Kết quả:

Trong quá trình học, chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi, cập nhật kết quả học tập, đánh giá bằng các bài kiểm tra biên soạn theo chương trình học thực tế trên lớp.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có khả năng:

  • Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh với đồng nghiệp, đối tác, hoặc khách hàng
  • Nắm vững các từ ngữ, thuật ngữ chuyên ngành kinh doanh và tự tin hơn khi giao tiếp trong doanh nghiệp

Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ làm bài thi và đạt kết quả từ 50% trở lên sẽ được cấp chứng nhận đã tham gia khóa đào tạo Giao tiếp tiếng Anh trong doanh nghiệp quốc tế.

USay.edu.vn cung cấp các khóa Học Tiếng Anh chuyên nghiệp, hiệu quả. Đặc biệt, USay thiết kế chương trình đào tạo riêng theo yêu cầu cá nhân và doanh nghiệp.Liên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com