Giao tiếp bằng email trong công việc

Mục tiêu:

Ngày nay, khi Internet được phổ biến rộng rãi, thư điện tử (Email) không còn xa lạ với chúng ta bởi sự hữu dụng và tiện lợi của nó và ngày càng quan trọng hơn trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế. Do đó viết email bằng tiếng Anh thế nào cho phù hợp với mục đích yêu cầu, thể hiện được tính chuyên nghiệp, là một vấn đề đáng quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu đó, USay mở khóa học Giao tiếp bằng Email trong công việc nhằm giúp học viên biết cách soạn thảo email bằng tiếng Anh hàng ngày tại nơi làm việc.

Phương pháp:

Khóa học sẽ giới thiệu cho học viên những dạng email phổ biến tùy theo từng mục đích công việc như: thư chào hàng, thư cảm ơn, thư trao đổi nội dung công việc, thư phàn nàn, hoặc thư xác nhận,… và tạo cơ hội cho học viên thực hành cách viết email các dạng này bằng tiếng Anh hiệu quả.

Giảng viên của USay là những chuyên viên đang làm công tác giao dịch với nước ngoài hàng ngày, hiểu rõ về văn hóa và ngôn ngữ thích hợp trong từng tình huống, sẽ đào tạo cho học viên từ những bước cơ bản nhất trong kỹ thuật viết email: từ chỗ đặt tiêu đề, đến văn phong, hay bố cục của một email bằng tiếng Anh, cũng như cách xưng hô phù hợp với người nhận.

Ngoài ra, do đặc thù của email là văn viết chứ không phải văn nói, và là giao tiếp qua thư điện tử nên đôi khi sẽ có những hiểu lầm không đáng có. Vì vậy học viên sẽ được học cách hạn chế những sai lầm này ở mức thấp nhất.

Khóa đào tạo bao gồm 12 buổi, mỗi buổi 90 phút.

Kết quả:

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có khả năng:

  • Soạn thảo email bằng tiếng Anh với cách viết dễ hiểu, mạch lạc, đi vào trọng tâm vấn đề.
  • Hiểu rõ và tránh được các lỗi thường gặp, qua đó tiết kiệm thời gian trao đổi và hạn chế rủi ro.
  • Có được sự tin tưởng từ ban giám đốc để thực hiện công tác trao đổi và thương thảo hợp đồng, văn kiện, tài liệu cho công ty với đối tác nước ngoài.

Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ làm bài thi và đạt kết quả từ 50% trở lên sẽ được cấp chứng nhận đã tham gia khóa đào tạo Giao tiếp bằng Email trong công việc.

USay.edu.vn cung cấp các khóa Học Tiếng Anh chuyên nghiệp, hiệu quả. Đặc biệt, USay thiết kế chương trình đào tạo riêng theo yêu cầu cá nhân và doanh nghiệp.

………….

USay.edu.vn cung cấp các khóa Học Tiếng Anh chuyên nghiệp, hiệu quả. Đặc biệt, USay thiết kế chương trình đào tạo riêng theo yêu cầu cá nhân và doanh nghiệp.

Đọc thêm:

Các khóa học:

đăng ký học tiếng anhLiên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com