Phiên dịch lần lượt

Mục tiêu:

Đất nước ngày càng phát triển, cùng với quá trình mở cửa và hội nhập, kéo theo nhu cầu ngoạingữ ngày càng cao. Do đó, không ít các bạn trẻ ngày nay đã chọn đi theo ngành phiên dịch – một ngành lắm vinh quang nhưng cũng đầy thách thức. Một hội nghị, hay một sự kiện quốc tế được tổ chức thành công nhờ sự đóng góp rất lớn của phiên dịch viên.

Có 2 hình thức phiên dịch: phiên dịch lần lượtphiên dịch cabin.

Phiên dịch lần lượt (consecutive interpretation) là hình thức phiên dịch được thực hiện khi người nói nói xong một câu và dừng lại để người dịch dịch sang ngôn ngữ đích. Phiên dịch hình thức này còn được gọi là phiên dịch nối tiếp, là khi người nước ngoài nói xong một đoạn hay diễn tả xong một ý, bạn sẽ tiếp lời chuyển tải ý của người vừa nói từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ kia.

Để hỗ trợ các bạn có nhu cầu trở thành phiên dịch viên hoặc muốn nâng cao khả năng nghề nghiệp hiện tại, USay cung cấp khóa học Phiên dịch lần lượt.

Phương pháp:

Phiên dịch là một hoạt động trí óc cần những kỹ năng chuyên biệt. Vì vậy, USay sẽ tập trung rèn những kỹ năng này cho học viên. Học viên có cơ hội nghe và thực hành phiên dịch với những tài liệu cập nhật. Khóa học này dành cho các phiên dịch đang làm việc thực tế, không đặt trọng tâm vào đào tạo ngôn ngữ mà chủ yếu đào tạo kỹ năng và thực hành với sự nhận xét, góp ý quý báu của các phiên dịch viên kinh nghiệm.Bên cạnh đó, học viên sẽ được luyện kỹ năng ghi nhớ và ghi chép, hai kỹ năng quan trọng hỗ trợ rất nhiều trong công việc phiên dịch.

Với đội ngũ giảng viên là phiên dịch viên chuyên nghiệp được đánh giá cao, với  kinh nghiệm nhiều năm thông dịch hội thảo, hội nghị, USay sẽ giúp bạn có bệ phóng để gia nhập đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp chất lượng cao của Việt Nam.

Khóa đào tạo bao gồm 12 – 18 buổi tùy cấp độ, mỗi buổi 90 phút.

Kết quả:

Kết thúc khóa học, học viên được trang bị đủ khả năng tham gia phiên dịch lần lượt tương ứng với cấp độ được đào tạo:

  • Cấp độ 1: Phiên dịch viên làm việc ở mức gặp gỡ xã giao thông thường.
  • Cấp độ 2: Phiên dịch viên có khả năng thực hiện tốt việc chuyển ngữ trong những buổi làm việc nội bộ công ty.
  • Cấp độ 3: Phiên dịch viên nhạy bén trong vận dụng ngôn ngữ, xử lý tình huống khó như thương thảo hợp đồng, tranh luận, thảo luận và workshop

Ngoài ra, cấp độ 4 là một phiên dịch viên không những tròn vai mà còn xuất sắc về ứng xử, ngôn ngữ, sự nhạy bén để có thể làm việc thành công trong các buổi họp báo, hội thảo quốc tế, phiên dịch cabin thật sự. Xem thêm về khóa đào tạo phiên dịch cabin

Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ làm bài kiểm tra và đạt kết quả từ 50% trở lên sẽ được cấp chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo phiên dịch lần lượt. Đặc biệt, những học viên phù hợp và có mong muốn làm việc với USay.edu.vn/ phiendichvien.com sẽ được mời cộng tác trong những dự án tương lai.

Có cơ hội việc làm thực tế ngay sau khi hoàn thành khóa huấn luyện!

Xem thêm:

USay.edu.vn cung cấp các khóa Học Tiếng Anh chuyên nghiệp, hiệu quả. Đặc biệt, USay thiết kế chương trình đào tạo riêng theo yêu cầu cá nhân và doanh nghiệp.Liên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com