Phiên dịch cabin

Mục tiêu:

Phiên dịch cabin (hay phiên dịch đồng thời) là phương thức chuyển tải ý song song giữa người nói và người dịch, được thực hiện trong phòng cách âm gọi là cabin (booth); khi diễn giả vừa bắt đầu nói thì người dịch ngồi trong cabin cách âm có trang bị hệ thống tai nghe và micro cũng sẽ bắt đầu dịch ngay sau đó vài giây. Cách dịch này có thể nói là “hóc búa” nhất trong tất cả hình thức phiên dịch, được mô tả là chỉ dành cho những “quái kiệt”.

Vì đòi hỏi của nghề khá cao, nên số lượng phiên dịch viên cabin giỏi chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của xã hội đa ngành nghề, USay mở khóa đào tạo Phiên Dịch Cabin dành cho những ai yêu thích công việc này, muốn trau dồi và nâng cao khả năng nghề nghiệp hiện tại.

Phương pháp:

USay trang bị cho học viên các thiết bị hỗ trợ hiện đại cần thiết cho công việc phiên dịch Cabin gồm tai nghe, micro, cabin…giúp học viên làm quen với môi trường làm việc ngay từ ban đầu.

Quan trọng hơn, học viên sẽ được luyện những kỹ năng như:Nghe dịch (Cách sử dụng tai nghe và micro, làm thế nào để vừa tập trung nghe, vừa tập trung dịch),ghi tóm tắt, kỹ năng “đón đầu”, “bổ sung hoàn thiện”;kỹ năng chuyển tải thông tin; và  xử lý các tình huống khi cần thiết. Bên cạnh đó, học viên được rèn cách trình bày cũng như cách diễn đạt ngắn gọn, súc tích.

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên viên dịch cabin hàng đầu Việt Nam, học viên sẽ được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu có ích cho công việc sau này.

Khóa đào tạo gồm 08 buổi, mỗi buổi 180 phút.

Kết quả:

Sau khóa học, học viên có thể dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt song song, chuyển tải thông điệp của bài phát biểu và biểu đạt được thành công ý tưởng của người nói. Phần quan trọng nhất là Q&A (nơi các phiên dịch viên cabin dễ bộc lộ thực chất của mình nhất) sẽ được quan tâm hoàn thiện trong quá trình huấn luyện.

Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ trải qua bài kiểm tra và đạt kết quả từ 50% trở lên sẽ được cấp chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo Phiên Dịch Cabin. Đặc biệt, những học viên phù hợp và có mong muốn làm việc với USay.edu.vn/ phiendichvien.com sẽ được mời cộng tác trong những dự án tương lai.

Có cơ hội việc làm thực tế ngay sau khi hoàn thành khóa huấn luyện!

Xem thêm:

USay.edu.vn cung cấp các khóa Học Tiếng Anh chuyên nghiệp, hiệu quả. Đặc biệt, USay thiết kế chương trình đào tạo riêng theo yêu cầu cá nhân và doanh nghiệp.Liên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com