Biên dịch chuyên ngành

Mục tiêu:

Dịch thuật không còn là một lĩnh vực khó đối với tầng lớp trí thức, thế hệ trẻ tại Việt Nam bởi có rất nhiều công cụ, website hỗ trợ dịch thuật… giúp bạn dễ dàng nắm được nghĩa các cụm từ thậm chí cả một đoạn văn. Tuy nhiên, mỗi chuyên ngành đều có thuật ngữ khác nhau, đòi hỏi trình độ diễn đạt tốt bằng văn viết và hệ thống thuật ngữ chuyên ngành.

USay mở khóa đào tạo Biên Dịch Chuyên Ngành cho những đối tượng yêu thích công việc biên dịch và mong muốn nâng cao kỹ năng dịch thuật trong một số lĩnh vực chuyên biệt.

Phương pháp:

Khóa Biên dịch Chuyên ngành giúp học viên nâng cao vốn thuật ngữ trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, luật …

Học viên được kết hợp lý thuyết với thực hành giúp hiểu rõ và ứng dụng những điểm ngữ pháp nâng cao, bản địa hoá ngôn ngữ, tăng vốn từ vựng chuyên ngành và xử lý câu, đoạn…

  • Giảng viên sẽ đưa ra các phương án dịch khác nhau cho học viên tham khảo, sau đó tìm ra phương án hay nhất, phù hợp nhất. Ngoài ra, khi dạy đúng phương pháp thì mọi người có thể học lẫn nhau và cảm thấy giá trị cao của lớp học.

Khóa học gồm 12 buổi, mỗi buổi 90 phút.

Kết quả:

Sau khóa học, học viên sẽ nâng cao chất lượng và tốc độ dịch ở các lĩnh vực chính. Học viên tăng vốn thuật ngữ chuyên ngành và xử lý các cấu trúc khó.

Học viên sẽ có khả năng hiệu đính, biên tập khi làm công việc dịch thuật.

Đặc biệt, những học viên phù hợp và có mong muốn làm việc với USay.edu.vn/ phiendichvien.com sẽ được mời cộng tác trong những dự án dịch thuật của Công ty AKT.

Có cơ hội việc làm thực tế ngay sau khi hoàn thành khóa huấn luyện!

Xem thêm:

USay.edu.vn cung cấp các khóa Học Tiếng Anh chuyên nghiệp, hiệu quả. Đặc biệt, USay thiết kế chương trình đào tạo riêng theo yêu cầu cá nhân và doanh nghiệp.Liên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com