USay – tiếng Anh thương mại

Bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Anh thương mại phục vụ cho nhu cầu doanh nghiệp? Bạn đang hướng đến hòa nhập với cộng đồng doanh nghiệp quốc tế?

tiếng anh thương mai

Chúng tôi – USay luôn hướng đến nhu cầu thực tế và huấn luyện kỹ năng ngôn ngữ, sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh thương mại, có thể sử dụng ngay lập tức. Các khóa học tiếng Anh thương mại của chúng tôi chuyên về các lĩnh vực khác nhau trong môi trường kinh doanh quốc tế với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, linh hoạt, áp dung phương pháp SpeakEasy, ứng dụng ngôn ngữ tự nhiên, phát triển từng bước thông qua tương tác hai chiều. Thiết kế phương pháp dựa trên mô phỏng quá trình học ngôn ngữ (theo trình tự Nghe, Diễn đạt, Đọc, Trình bày), tối ưu hóa, rút ngắn thời gian học mà vẫn đảm bảo cung cấp các kỹ năng quan trọng nhất.

Giáo trình giảng dạy hướng đến:

  • Phát triển từ vựng và ngữ pháp giúp học viên có thể sử dụng ngay trong các tình huống kinh doanh
  • Chuyên ngành đa dạng với các chương trình học chuyên biệt: tiếp thị (marketing), dịch vụ khách hàng (customer service), nguồn nhân lực (human resources), các cuộc họp (meetings), thuyết trình(presentations), kỹ năng điện thoại (telephone skills), gửi email (emailing), kĩ thuật viết CV và đơn xin việc (job applications and CV writing),….
  • Nâng cao sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả
  • Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ với các đồng nghiệp và khách hàng quốc tế
  • Mở rộng kiến thức về văn hóa kinh doanh của các quốc gia trên thế giới

Mục tiêu của chương trình học: cung cấp cho bạn kỹ năng ngôn ngữ hiệu quả, áp dụng được những gì đã học ngay lập tức, tăng cường hiệu quả & tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong mọi tình huống.

………….

Mục tiêu của chương trình học: cung cấp cho bạn kỹ năng ngôn ngữ hiệu quả, áp dụng được những gì đã học ngay lập tức, tăng cường hiệu quả & tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trong mọi tình huống.

Đọc thêm:

Các khóa học:

đăng ký khóa học tiếng AnhLiên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com