Tiếng Anh ngành Tài Chính

Mục tiêu:

Nắm bắt nhu cầu nâng cao trình độ sử dụng Tiếng Anh chuyên ngành trong nghề nghiệp tài chính, kế toán, và đầu tư quốc tế, đồng thời củng cố kiến thức chuyên ngành tài chính của sinh viên, nhân viên & cán bộ công tác trong các lĩnh vực này, USay tổ chức khóa đào tạo Tiếng Anh chuyên ngành Tài Chính.

Phương pháp:

Khóa học này là sự chuẩn bị kiến thức cần thiết và hữu ích cho học viên mong muốn khởi nghiệp và thành công trong lĩnh vực tài chính, kế toán & đầu tư quốc tế.

Các khóa học này được tổ chức liên tục tại USay và giảng dạy bởi những giảng viên là các chuyên gia kế toán, tài chính chuyên nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, đang làm ở vị trí quản lý tại các tổ chức tài chính, với trình độ Anh ngữ cao và chuyên môn tốt.

Khóa đào tạo bao gồm 12 buổi, mỗi buổi 90 phút.

Kết quả:

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ nắm được và sử dụng các thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành Tài chính một cách tự nhiên.

Khóa học này trang bị cho học viên kiến thức về:

  1. Tiếng Anh chuyên ngành Kế Toán – Tài Chính
  2. Kỹ năng soạn thảo các văn bản tiếng Anh thương mại chuyên ngành Tài chính.

Khóa học còn đem lại sự tự tin trong chuyên môn cũng như mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho học viên.

Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ làm bài thi và đạt kết quả từ 50% trở lên sẽ được cấp chứng nhận đã tham gia khóa đào tạo Tiếng Anh chuyên ngành Tài Chính.

USay.edu.vn cung cấp các khóa Học Tiếng Anh chuyên nghiệp, hiệu quả. Đặc biệt, USay thiết kế chương trình đào tạo riêng theo yêu cầu cá nhân và doanh nghiệp.

………….

Đọc thêm:

Các khóa học:

đăng ký khóa học tiếng AnhLiên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com