Tiếng Anh ngành Ngân Hàng

Mục tiêu:

Trong những năm qua, các ngân hàng nước ngoài, các tổ chức Tín dụng tiếp tục đổ bộ vào Việt Nam kéo theo nhu cầu hợp tác đầu tư quốc tế.

Vì thế, để trang bị cho những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngân hàng, nhân viên và cán bộ đang hoạt động trong lĩnh vực Ngân hàng & Đầu tư quốc tế một trình độ tiếng Anh tốt đủ để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, làm việc tại các Ngân hàng quốc tế, USay cung cấp khóa học Tiếng Anh ngành Ngân hàng.

Phương pháp:

Để giúp học viên làm quen và sử dụng thành thạo các thuật ngữ tiếng Anh trong các nghiệp vụ như tiền tệ ngân hàng, tín dụng ngân hàng, kinh doanh ngoại tệ, thẩm định tín dụng, quản lý rủi ro, v.v…. khóa học sẽ tạo điều kiện cho học viên thực hành làm việc với các văn bản thường sử dụng trong các Ngân hàng quốc tế hay các tổ chức Tín dụng, qua đó học viên có thể nhanh chóng hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế ngay sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học còn trang bị cho học viên kỹ năng giao tiếp, những thuật ngữ tiếng Anh thông dụng chuyên ngành Ngân hàng, Tín dụng đủ để giao tiếp tốt bằng tiếng Anh trong công việc.

Kết quả:

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể nắm bắt được cơ bản và làm việc hiệu quả tại các Ngân hàng thương mại, hay tổ chức Tín dụng. Các giảng viên tập trung vào việc trang bị kiến thức cần thiết bằng tiếng Anh cho học viên có nhu cầu làm việc trong ngành Ngân hàng.

Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ làm bài thi và đạt kết quả từ 50% trở lên sẽ được cấp chứng nhận đã tham gia khóa đào tạo Tiếng Anh ngành Ngân hàng.

USay.edu.vn cung cấp các khóa Học Tiếng Anh chuyên nghiệp, hiệu quả. Đặc biệt, USay thiết kế chương trình đào tạo riêng theo yêu cầu cá nhân và doanh nghiệp.

Đọc thêm:

Các khóa học:

đăng ký khóa học tiếng AnhLiên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com