Tiếng Anh ngành Dầu khí

Mục tiêu:

Là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, trong những năm gần đây các công ty tập đoàn Dầu khí lớn không chỉ đang đẩy mạnh thu hút đầu tư trong nước mà còn phát triển ra nước ngoài. Tuy nhiên ngành dầu khí Việt Nam hiện nay khá non trẻ với nguồn nhân lực còn hạn chế nên năng lực cung cấp chưa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Hiện nay, nguồn nhân lực ngành Dầu khí đang rất khan hiếm và “đắt giá” do đó mức lương của nhân viên Dầu khí cũng cao hơn so với các ngành khác.
.
Để giúp nâng cao trình độ ngoại ngữ cho những cán bộ, nhân viên đang làm việc trong ngành này, USay đã mở khóa đào tạo Tiếng Anh ngành Dầu khí.

Phương pháp:

Khóa học tập trung vào kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc đa quốc gia, đồng thời trang bị các thuật ngữ chuyên ngành Dầu khí. Giảng dạy dựa trên tình huống và giải quyết vấn đề.

Giảng viên tại USay là những người có kinh nghiệm về chuyên ngành này, đã hoặc đang làm việc tại các công ty, tập đoàn Dầu khí.

Khóa đào tạo bao gồm 12 buổi, mỗi buổi 90 phút.

Kết quả:

Kết thúc khóa học, học viên sẽ có đủ kiến thức, trình độ chuyên môn cũng như trình độ tiếng Anh để làm việc trong các công ty tập đoàn Dầu khí trong và ngoài nước.

Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ làm bài thi và đạt kết quả từ 50% trở lên sẽ được cấp chứng nhận đã tham gia khóa đào tạo Tiếng Anh ngành Dầu khí.

USay.edu.vn cung cấp các khóa Học Tiếng Anh chuyên nghiệp, hiệu quả. Đặc biệt, USay thiết kế chương trình đào tạo riêng theo yêu cầu cá nhân và doanh nghiệp.

………….

Đọc thêm:

Các khóa học:

đăng ký khóa học tiếng AnhLiên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com