Hành trình học tiếng Anh

hanh trinh hoc tieng anh
  • Bạn luôn có nhu cầu học tiếng Anh để đảm bảo khả năng ngoại ngữ, hoặc nâng cao cơ hội thăng tiến?
  • Bạn không biết phải bắt đầu học từ đâu? Ra sao? Như thế nào?
  • Bạn mệt mỏi khi tìm thông tin về lớp học, khóa học tiếng Anh vì không biết chọn trung tâm nào, hay khóa học nào phù hợp?

Bước 1:Trước hết bạn phải xác định mục tiêu.

Hiện tại kiến thức rất đa dạng và phân mảng rất rõ. Thế nên tiếng Anh cơ bản chỉ có thể phát huy ở môi trường giao tiếp thông thường. Để làm việc tốt trong lĩnh vực của mình, ví dụ ngành ngân hàng, bạn cần trang bị vốn thuật ngữ, cách đọc hiểu văn bản và cách diễn đạt ý tưởng bằng ngôn ngữ nói cũng như viết theo những quy chuẩn của ngành.

Chúng tôi sẽ giúp bạn có kĩ năng ngôn ngữ cần thiết để đạt mục tiêu đó.

USay.edu.vn giúp bạn hiểu rõ nhu cầu của mình bằng cách phỏng vấn trực tiếp. Hơn thế nữa, bạn còn được học thử một buổi ở lớp học đang tiến hành của khóa mà bạn chọn.

Bước 2: Đăng ký khóa học tại USay.edu.vn

Chúng tôi cung cấp từ cấp độ các khóa học cơ bản, tiếng Anh tổng quát, đến các khóa kĩ năng chuyên sâu về dịch thuật, du học, hoặc các khóa luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS…

Đội ngũ giảng viên USay – Học Tiếng Anh đang làm việc trong các ngành nghề liên quan, giàu kinh nghiệm giảng dạy, biết khơi dậy sự đam mê học hỏi nơi bạn, sẽ truyền đạt phương pháp hiệu quả nhất để bạn thực hiện ước mơ.

Bước 3: Tự tin với khả năng tiếng Anh của bạn và sử dụng trong công việc thực tế

Mục tiêu của bất cứ khóa học nào tại USay – Học Tiếng Anh là khả năng ứng dụng thực tế. Bạn có thể tự tin là những kiến thức và kỹ năng được huấn luyện trong lớp học gần gũi với tình huống thực, vì giáo viên sẽ là những huấn luyện viên giúp bạn tránh được lỗi lầm thường gặp là “you only read from the book” mà các phương pháp giảng dạy trước đây vẫn mắc phải.

Sử dụng tiếng Anh đã học tại USay để thành công!

 

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Dịch vụ AKT,
Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: (08) 8818 0079Liên hệ

Khu văn phòng bộ giáo dục, Số 3 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bản đồ

Fanpage

A website by AKT Service Co., Ltd. DMCA.com